top of page

OUR CUSTOMER REVIEW

สื่อสารอย่างเข้าใจ by โค้ชเอ๋
01:05
Stress Less คุณฮุ้ง พรนภา ตะเวทีกุล
02:06
AeRojConsciousness

Stress Less คุณฮุ้ง พรนภา ตะเวทีกุล

เหมือนชีวิตมันไม่สมดุล ใช้ชีวิตแค่ให้ผ่านๆไป ช่วงนี้คิดงานไม่ออก ไอเดียตันๆ แอบหมดไฟกับการทำงาน ใครที่ตกอยู่ในความรู้สึกแบบนี้ อยากชวนมา workshop “Stress Less” เพื่อคืนสมดุลให้ร่างกายกลับมามีชีวิตชีวา ปรับมุมมองที่มีต่อตัวเอง มาสร้างประสบการณ์กันว่าจะทำให้ความเครียดในร่างกายไหลเวียนกลับกลายมาเป็นพลังชีวิตได้อย่างไร STRESS LESS “เป็นมิตรกับความเครียด คืนสมดุลให้ร่างกาย” เวิร์คช็อปที่จะพาทุกคนไปฝึกวิธีการรับมือกับความเครียด ไม่ว่าเล็กหรือใหญ่ ผ่านร่างกาย ความสามารถในการรับรู้และเชื่อมต่อความเครียดที่เกิดขึ้นภายในร่างกาย เป็นทักษะที่จะช่วยให้คุณรับมือต่อสิ่งที่ท้าทายในชีวิตได้ง่ายขึ้น ความเครียดที่เกิดขึ้น ไม่ได้แปลว่า “คุณมีปัญหา” แต่ปัญหาอาจเกิดขึ้น หากยิ่งพยายามกดความเครียด ปล่อยวาง(เมินเฉย) หรือคิดว่าความเครียดมีแต่ข้อเสีย เพราะความคิดเหล่านี้จะไปขัดขวางกระบวนการไหลเวียนของพลังงานความเครียดในร่างกาย ทำให้เกิดความเครียดสะสมตกค้าง จนนำไปสู่นิสัยแก้เครียดหลายอย่างที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ เช่น กินให้หายเครียด ทานยาแก้ปวดหัว ทานยานอนหลับ ติดเสริมความงาม ติดโซเชียล ติดเน็ตฟิกซ์ ติดเกมส์ ต้องบอกก่อนว่า เข้าเวิร์คช็อปนี้แล้วไม่ได้ช่วยให้หายเครียดได้ทันที แต่เวิร์คช็อปนี้จะสอนให้ #รู้จักภาษาของความเครียด เพื่อช่วยให้สามารถเข้าใจความรู้สึกที่เกิดขึ้นขณะถูกความเครียดรุมเร้า #เข้าถึงเคล็ดลับของกระบวนการในการปรับจูนสมองให้ตอบสนองต่อความเครียดได้แม่นยำขึ้น ลดการโต้ตอบสิ่งที่ไม่สำคัญในชีวิต #ฝึกทักษะการจินตนาการ เพื่อใช้เป็นยาถอนพิษจากความเครียดสะสม #แนะนำการฝึกสิ่งที่ตรงกับโจทย์ของแต่ละคน เพื่อเชื่อมโยงกิจกรรมในเวิร์คช็อปกับชีวิตจริง #StressLess #AeRojConsciousness

CUSTOMER REVIEW

Contact me for more testimonials and to schedule a coaching session.

คุณทอปัด.jpg

คุณทอปัด สุบรรณรักษ์

ชอบคลาสนี้ เพราะเป็นเครื่องมือที่เป็นกึ่งกลางระหว่างความปล่อยวางซึ่งเราไม่ค่อยอินกับคำนี้ เพราะเรายังอยากสำเร็จอยากเติบโต แต่จะเติบโตยังไงที่ไม่ทำร้ายตัวเองในที่สุดเพราะความเครียด 


การได้เครื่องมือจากคลาสนี้ มันทำให้เราไปถึงเป้าหมายได้โดยที่ยังเป็นมิตรกับตัวเอง เป็นมิตรกับความเครียดทางวิทยาศาสตร์ว่าเราจัดการมันอย่างไร และผลที่น่าประทับใจที่สุดสำหรับคลาสนี้คือ เลิกกินยานอนหลับได้แล้ว รู้สึกมีแรงคิด ซึ่งปกติเราเป็นคนมีพลังงานอยู่แล้ว แต่มันเป็นพลังงานที่เราสัมผัสได้ว่า มันกลมขึ้น มันเบากับตัวเองมากขึ้น เหลี่ยมคมมันถูกลบลง น่าจะเป็นเพราะความเครียดในตัวเองมันได้รับการ calibrate 

bottom of page